So sánh sản phẩm
Loading...

Thương hiệu tin cậy

Top 10 thương hiệu mạnh

Trụ sở Hội những bà mẹ đơn thân

Chủ tịch Hội đạt danh hiệu doanh nhân xuất sắc của Việt Nam

Dịch vụ tận tâm

Họp kịch bản

CLB doanh nhân độc thân ngay tại Việt Nam

Ngày đăng : 15:52:26 21-09-2015

Hội những bà mẹ đơn thân với nhiều dịch vụ mới lạ: cho thuê người yêu, thuê chú rể, tổ chức sự kiện sock ... gần đây mới mở CLB doanh nhân độc thân với mục đích tìm vợ cho các sếp bận rộn.

Dịch vụ “tìm vợ cho doanh nhân” đang được Hội những bà mẹ đơn thân triển khai và dự kiến khai trương trong tháng thời gian tới. Phó tổng giám đốc Hội những bà mẹ đơn thân – Ông Nguyễn Chiến Thắng cho biết ý tưởng kinh doanh dịch vụ tìm vợ cho sếp xuất phát từ thực tế có quá nhiều người do mải mê với công việc mà "quên mất" việc lấy vợ. Họ mải mê với các chuyến công tác, họp hành, nên có quá ít thời gian để tìm hiểu, hoặc dành cho các buổi hẹn hò.

“Do đó, chúng tôi muốn mở ra một câu lạc bộ dành riêng cho những người cô đơn và đang có nhu cầu tìm một nửa. Tại đây, họ có thể gặp gỡ giao lưu với những cô gái còn khá trẻ, xinh xắn có học thức và là khách mời của Hội những bà mẹ đơn thân để có thể xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc”, Ông Thắng cho biết mỗi doanh nhân tham gia sẽ phải đóng một mức phí ban đầu đó là Phí duy trì Thành viên câu lạc bộ. Khi đã là thành viên của câu lạc, họ có thể tham gia các chương trình giao lưu, gặp gỡ với những khách mời là người nổi tiếng, ca sĩ, hoa khôi của các trường đại học, cao đẳng.

Ngoài ra, tối thiểu mỗi tháng một lần, câu lạc bộ có các buổi sinh hoạt theo chủ đề để các nam doanh nhân giao lưu với những sinh viên trẻ của các trường đại học, cao đẳng hay tiếp viên hàng không, những nữ nhân viên trẻ chưa lập gia đình. Qua các buổi tiếp xúc, trao đổi, các sếp trẻ có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình những người phù hợp với lứa tuổi, tính cách … để tiến tới hôn nhân.

“Trên thế giới đã có nhiều dịch vụ như vậy và họ hoạt động rất công khai, lành mạnh. Hội những bà mẹ đơn thân cũng muốn đem ý tưởng này thực hiện tại Việt Nam và chúng tôi biết rất nhiều người đang mải mê với sự nghiệp mà quên mất rằng đã đến lúc họ cần một mái ấm, cần phải tìm cho mình nửa còn lại”, Ông Thắng nói.

Hiện Hội những bà mẹ đơn thân đã có khoảng 600 cộng tác viên là nữ sinh viên các trường đại học, cao đẳng đang đăng ký tham gia. Trong đó có 400 cộng tác viên thường xuyên ở Hà Nội, còn lại là tại TP HCM. Trước mắt, Hội những bà mẹ đơn thân sẽ triển khai dịch vụ ở Hà Nội, sau đó sẽ mở rộng vào khu vực phía Nam. “Chúng tôi sẽ xây dựng website gồm cả tiếng Việt và tiếng Anh. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ dành riêng cho các doanh nhân trong nước mà còn muốn người nước ngoài - những người làm việc tại Việt Nam và muốn lấy vợ là người Việt”, Ông Thắng cho biết thêm.

Hiện đã có hơn 300 khách hàng là chủ doanh nghiệp đăng ký tham gia Câu lạc bộ "Tìm bạn cho doanh nhân" của Hội những bà mẹ đơn thân đó là những khởi điểm rất đang mừng

Sau đó chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành thành lập " Câu lạc bộ tìm bạn đời" dành cho tất cả các thành viên trong Hội những bà mẹ đơn thân

Tags:
Thời sự quốc tế
Giới thiệu
Tổ chức cưới miễn phí cho người khuyết tật
Trải nghiệm dịch vụ

• Tư vấn miễn phí 24/24, nhanh chóng
• Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
• Uy tín, chuyên nghiệp, công ty lâu năm
• Cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói
• Dịch vụ tối ưu, trang thiết bị sẵn có, đáp ứng mọi nhu cầu
• Tiếp nhận và xử lý yêu cầu dịch vụ trong 90 phút
• Thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật
• Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng

Phóng sự thuê bạn trai
Chuyển động 24h
Thống kê
  • Trong Ngày:
  • Trong Tháng:
  • Đang Online:
facebook
Giỏ hàng của tôi (0)