7 dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn sai người ngay từ khi bắt đầu một mối quan hệ

Có một sự thật rằng khi yêu vào ai cũng mù quáng, bởi thế nên lúc mới yêu, chúng ta lúc nào cũng thấy đối phương thật hoàn hảo, không có điểm gì chê được. Nhưng nào ai biết, khi mối quan hệ đã kéo dài được một thời gian cũng là lúc bạn hiểu ra nhiều điều: rằng cuộc tình của mình hóa ra không đẹp như mơ, rằng người mình yêu hóa ra cũng đầy khuyết điểm, rằng có lẽ sự lựa chọn của mình đã sai lầm ngay từ phút đầu tiên.

Hãy nhớ rằng muốn có một mối quan hệ tốt đẹp, điều cần thiết nhất vẫn là sự hòa hợp, duy trì, bao dung từ cả hai phía. Còn nếu một bên cố gắng, một bên chẳng làm gì thì sớm hay muộn, tình yêu của hai bạn cũng đứt gánh giữa đường. Tất nhiên, cũng có những dấu hiệu giúp bạn nhận biết phần nào rằng người bạn đang yêu có thực sự thích hợp để đi cùng bạn đến cuối con đường hay không.

1. Các bạn không chia sẻ được cảm xúc với nhau

 

n1

Điều bạn coi trọng thì người ấy lại chẳng coi là gì. Điều bạn thấy quan tâm thì người ấy phớt lờ. Dần dà, việc không thể chia sẻ cảm xúc với nhau sẽ khiến cả hai mất dần hứng thú và mối quan hệ cũng theo đó mà đi xuống.

2. Bạn không có không gian riêng

 

n2

Việc cố gắng kiểm soát đối phương 24/24 không chỉ khiến người đó cảm thấy ngột ngạt mà chính bạn cũng mệt mỏi sau một thời gian dài khi chẳng ai có không gian riêng cho mình.

3. Người đó luôn muốn thay đổi bạn

 

n3

Thay đổi thái độ theo hướng tích cực thì không nói, nhưng nếu người đó muốn kiểm soát bạn mọi thứ từ cách ăn mặc, đi lại, ngôn ngữ, ép bạn phải nghe theo yêu cầu của người ấy thì có lẽ, mối quan hệ của cả hai sẽ sớm rạn nứt thôi.

4. Đối phương không coi vấn đề bạn gặp phải là vấn đề của chính mình

 

n4

Tình yêu quan trọng nhất là sự sẻ chia, chăm sóc, quan tâm. Nếu yêu vào mà vẫn phải lủi thủi tự lo cho mình như lúc còn độc thân thì còn ai mà dám yêu nữa.

5. Ý kiến của bạn chẳng có nghĩa lý gì

 

n5

Tình yêu là chuyện của hai người nên nếu một trong hai không có quyền phát biểu ý kiến, không được đưa ra quan điểm riêng thì sẽ rất khó bền.

6. Công việc lúc nào cũng là ưu tiên số 1

 

n6

Vẫn biết sự nghiệp rất quan trọng nhưng nào ai muốn có người yêu nhưng mình lúc nào cũng bị đặt sang một bên?

7. Hai người có lối sống hoàn toàn khác nhau

 

n7

Nam châm trái dấu thì hút nhau nhưng việc quá khác biệt cũng khiến mối quan hệ của hai bạn gặp khó khăn ít nhiều, nhất là khi cả hai không ai chịu nhượng bộ

Tranh: Brightside

Tin cùng danh mục

Bài viết nhiều người đọc

Tin tức mới

Bình luận của bạn

Toàn cảnh về chúng tôi

Vì sao nên chọn chúng tôi

tai-xuong-1566277192.png

Luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm mục tiêu cho tất cả các hoạt động của mình

tai-xuong-1566277192.png

Được lượng lớn khách hàng trên các forum, trang mạng, diễn đàn, blog và các hội nhóm trên facebook đồng tình đánh giá cao. Đặc biệt được Nhà nước và nhiều các Đơn vị uy tín Vinh danh.

tai-xuong-1566277192.png

Thành lập năm 2005, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển & cống hiến không ngừng trong suốt hơn 15 năm qua

Thời Sự VTV

Thành tích

Tín Thành tự hào là công ty chính thống và uy tín nhất Việt Nam được nhà nước công nhận và cấp phép với nhiều thành tích, danh hiệu nổi bật

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp thân mật công ty Tín Thành tại Phủ Chủ Tịch

Dịch vụ mang ý nghĩa nhân văn nên được Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và khen thưởng trong chương trình “Gặp giỡ doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong thời kỳ hội nhập”.

http://kenhsao.vn/doanh-nghiep/chinh-phu-gap-go-doanh-nhan-tieu-bieu-co-nhieu-dong-gop-trong-thoi-ky-hoi-nhap-1405.html

Thành lập năm 2005, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tín Thành được nhiều đơn vị, tổ chức nhà nước đánh giá là công ty uy tín, chuyên nghiệp trong việc cung ứng, đào tạo nhân sự, đặc biệt là dịch vụ cho thuê nhân sự, tổ chức đám cưới danh nghĩa được bảo mật tuyệt đối với 100% nhân sự là cán bộ công chức, hưu trí  (xem tiếp)

Nhận bằng khen cấp quốc gia

Báo chí nói về chúng tôi

Các hoạt động vì cộng đồng

Cam kết

Kinh doanh là trách nhiệm với xã hội và chúng tôi là những người hiểu rất rõ điều này. Khi đến với Tín Thành cho dù có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không, bạn sẽ luôn được giúp đỡ để tìm kiếm giải pháp tối ưu vấn đề của bạn!