Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành vinh dự gặp Phó Chủ Tịch nước.

Đây là buổi lễ trang trọng có ý nghĩa to lớn nhằm vinh danh 20 doanh nhân tiêu biểu năm 2018 đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế đất nước thời kỳ hội nhập. Buổi lễ có sự góp mặt của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Trần Thanh Mẫn, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương Trần Thị Hà cùng các doanh nhân tiêu biểu đại diện cho các doanh nghiệp.

 

Là một trong những doanh nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà với nhiều bằng khen và giải thưởng danh giá trong nhiều năm qua, ông Đỗ Văn Thành – Tổng giám đốc Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành vinh hạnh là một trong số 20 doanh nhân tiêu biểu trong cả nước được tham dự buổi lễ.

 

Công ty Tín Thành vinh dự gặp Phó Chủ Tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ Tịch.

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Chính phủ khẳng định: “Để tham gia được vào chuỗi giá trị toàn cầu, đòi hỏi doanh nghiệp phải bắt nhịp được những chuẩn mực của khu vực và quốc tế, đòi hỏi doanh nhân phải năng động, sáng tạo, có kiến thức và dám đương đầu với hội nhập để vươn ra biển lớn.

…Chính phủ sẽ làm hết sức mình để các doanh nghiệp Việt Nam có thể lớn mạnh trên sân nhà, vươn ra thế giới và thành công.Vì thế, Chính phủ mong các doanh nhân, doanh nghiệp sẽ nỗ lực làm giàu văn minh, phát huy tinh thần doanh nhân, tinh thần sáng tạo, trách nhiệm xã hội để xây dựng Việt Nam giàu có, thịnh vượng”. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.

Việt Nam trong những năm vừa qua nổi lên là một nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Điều này kéo theo một lượng “cầu” cao về nhân sự và các dịch vụ tổ chức sự kiện. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, ông Đỗ Văn Thành quyết định thành lập Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành.

Trải qua 12 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, Tín Thành đã vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu về đào tạo, cho thuê nhân sự, tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Đằng sau sự thành công đó là quá trình khởi nghiệp đầy gian truân của người đứng đầu là Tổng Giám đốc – ông Đỗ Văn Thành. Ông đã không ngừng nỗ lực xây dựng một hệ thống nhân sự với quy mô lớn, cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Khởi điểm từ một văn phòng, giờ đây Tín Thành đã có 6 văn phòng trên cả nước.

Sau chặng đường dài, Tín Thành đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình, trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đám cưới danh nghĩa và tổ chức sự kiện, được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Với kim chỉ nam “Chất lượng tạo nên uy tín”, Tín Thành đã không ngừng sáng tạo, đổi mới, cập nhật những xu hướng mới nhất về tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự trên thị trường để mang tới khách hàng sự hài lòng nhất.

Đến với buổi giao lưu lần này, ông Đỗ Văn Thành vinh dự được Phó Chủ Tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng bức chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh cho những đóng góp không mệt mỏi cho sự phát triển kinh tế nước nhà.

 

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành

Website:

http://hoicanbocongchuc.com
http://hoinhungbamedonthan.com
http://tinthanhevents.com.vn

Hotline: 0963939555

Tin cùng danh mục

Bài viết nhiều người đọc

Tin tức mới

Bình luận của bạn

Toàn cảnh về chúng tôi

Vì sao nên chọn chúng tôi

tai-xuong-1566277192.png

Luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm mục tiêu cho tất cả các hoạt động của mình

tai-xuong-1566277192.png

Được lượng lớn khách hàng trên các forum, trang mạng, diễn đàn, blog và các hội nhóm trên facebook đồng tình đánh giá cao. Đặc biệt được Nhà nước và nhiều các Đơn vị uy tín Vinh danh.

tai-xuong-1566277192.png

Thành lập năm 2005, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển & cống hiến không ngừng trong suốt hơn 15 năm qua

Thời Sự VTV

Thành tích

Tín Thành tự hào là công ty chính thống và uy tín nhất Việt Nam được nhà nước công nhận và cấp phép với nhiều thành tích, danh hiệu nổi bật

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp thân mật công ty Tín Thành tại Phủ Chủ Tịch

Dịch vụ mang ý nghĩa nhân văn nên được Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và khen thưởng trong chương trình “Gặp giỡ doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong thời kỳ hội nhập”.

http://kenhsao.vn/doanh-nghiep/chinh-phu-gap-go-doanh-nhan-tieu-bieu-co-nhieu-dong-gop-trong-thoi-ky-hoi-nhap-1405.html

Thành lập năm 2005, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tín Thành được nhiều đơn vị, tổ chức nhà nước đánh giá là công ty uy tín, chuyên nghiệp trong việc cung ứng, đào tạo nhân sự, đặc biệt là dịch vụ cho thuê nhân sự, tổ chức đám cưới danh nghĩa được bảo mật tuyệt đối với 100% nhân sự là cán bộ công chức, hưu trí  (xem tiếp)

Nhận bằng khen cấp quốc gia

Báo chí nói về chúng tôi

Các hoạt động vì cộng đồng

Cam kết

Kinh doanh là trách nhiệm với xã hội và chúng tôi là những người hiểu rất rõ điều này. Khi đến với Tín Thành cho dù có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không, bạn sẽ luôn được giúp đỡ để tìm kiếm giải pháp tối ưu vấn đề của bạn!