Giới thiệu

  • Hội những bà mẹ đơn thân Việt Nam
  • Đơn vị chủ quản: Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội
  • Cấp phép số: 0106822994

Nội dung hoạt động

Những người tìm đến hội những bà mẹ đơn thân đa phần đều là những cô gái đang có bầu, họ có thai ngoài ý muốn, phần lớn họ đang ở độ tuổi còn rất trẻ
Họ đang phải đấu tranh giữa 2 sự lựa chọn

  • 1 là giữ lại mạng sống cho con mình
  • 2 là định kiến của xã hội sẽ ập đến gia đình dòng họ

Khi con người ta bị dồn vào bế tắc đường cùng thì không biết sẽ có những chuyện gì sẽ xảy ra

Chúng tôi luôn hiểu

Cứu một mạng người còn hơn xây cả toà tháp. Đúng vậy Trên thế gian không có gì quý giá hơn sinh mạng của con người. Cổ nhân nói sinh mệnh có mối quan hệ mật thiết với Trời bởi vì sinh mệnh của con người là do Trời ban cho và định sẵn từ trước. Vì thế từ xưa đến nay, giết người là tội ác lớn nhất, còn cứu người là việc thiện lớn nhất!

Thuê chú rể, bố mẹ, họ hàng, tổ chức đám cưới danh nghĩa

Tổ chức đám cưới danh nghĩa không phải là qua mắt, hay lừa gạt như mọi người thường nghĩ, càng không phải để che giấu hay biện minh cho những hành vi lối sống buông thả như xã hội thường hay buộc tội

Tổ chức đám cưới danh nghĩa mang 1 ý nghĩa nhân văn hơn nhiều đó là trách nhiệm với con cái, trách nhiệm với thể diện của 1 gia đình hay có thể là cả 1 dòng tộc. Đó như là 1 hành động khẳng định sự sửa sai lỗi lầm, khẳng định con đường tiếp bước sau này chứ không phải dễ dàng bỏ cuộc

Từ 2 văn phòng nhỏ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, giờ đây Hội những bà mẹ đơn thân đã lên đến 04 văn phòng chi nhánh. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, cán bộ, nhân viên lên tới con số hơn 1000 người.

Website https://hoinhungbamedonthan.com ra đời nhằm mục đích chia sẻ, gắn kết cộng đồng, trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau tạo nên niềm vui niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Chúng tôi hoạt động không vì mục đích lợi nhuận mà nhằm giúp cô dâu (đi thuê chú rể) và gia đình có cơ hội được tổ chức 1 đám cưới danh nghĩa dưới sự hướng dẫn cố vấn của các Luật sư đầu ngành, huấn luyện dẫn dắt là các chuyên gia tâm lý, các đạo diễn, các giáo viên giảng viên của trường ĐH sân khấu điện ảnh nhiều năm kinh nghiệm, sự quan tâm của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam dưới sự quản lý trực tiếp của Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội chúng tôi hy vọng sẽ giúp được nhiều hơn nữa cho các cô gái, chàng trai và gia đình rơi vào hoàn cảnh cần thiết phải tổ chức 1 đám cưới danh nghĩa để hợp thức hóa với xã hội mang lại cuộc sống bình yên trong tương lai và làm chủ cuộc sống của mình. Ổn định xã hội.

Ngoài ra Hội còn hoạt động trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, mảng chính này hội sẽ có kinh phí để duy trì hội và giúp đỡ được nhiều hơn nữa những mẹ đơn thân đang gặp khó khăn trong quá trình sinh nở và nuôi dưỡng em bé.

Hội còn liên kết với các hội từ thiện, các Sư Thầy Chủ Trì ở các Chùa, những mẹ đơn thân nào đang gặp khó khăn bế tắc đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

Fanpage của hội: http://facebook.com/hoinhungbamedonthan

Website: https://hoinhungbamedonthan.com

Chia sẻ tâm sự gởi về: hoinhungbamedonthan@gmail.com

Hoặc gửi yêu cầu tại đây

Nội quy

  • Khuyến khích những bài mang tính chất chia sẻ từ các mẹ.
  • Sẽ block các nick có hành vi quá khích, như dùng lời lẽ thiếu văn hóa, có tính chất bốc đồng.
  • Không đăng hình và đăng tin mang tính chất tôn giáo, chính trị, quân sự.
  • Không đăng những bài không liên quan với ý nghĩa của hội.
  • Không đăng những bài viết sử dụng quá nhiều từ viết tắt và viết tiếng Việt không dấu, tiếng Việt cải biên.

Mọi ý kiến và góp ý xin gửi qua email để gửi đến Ban giám đốc HỘI NHỮNG BÀ MẸ ĐƠN THÂN

Ai cũng có những điều khó nói, nhưng đã đến lúc bạn nên chia sẻ. Hãy chia sẻ với chúng tôi 0982855838, hoặc đăng ký tại đây để được tư vấn! (Cho dù bạn có sử dụng dịch vụ hay không, chúng tôi cam kết sẽ giữ bí mật tuyệt đối cho bạn)

HỘI NHỮNG BÀ MẸ ĐƠN THÂN

Mã số: 0106822994 do Sở Kế Hoạch đầu tư Tp Hà Nội cấp

Hotline: 096 3939555

Website: hoinhungbamedonthan.com

Miền Bắc: Tầng 7, Tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Q.Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Miền Nam: Tầng 5, Tòa nhà SongDo Tower, Số 62A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Miền Trung: Tầng 3, Toà nhà Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Email: hoinhungbamedonthan@gmail.com

.
.
.
.
.