Những điều phụ nữ nên làm trước khi có con

Trước khi thực hiện thiên chức làm mẹ thì phụ nữ nên làm những điều sau đây:

1. Hình dung tương lai khi có con

Hãy cùng thảo luận với chồng bạn xem đã thực sự sẵn sàng để chào đón một thiên thần nhỏ hay chưa? Việc hình dung ra tương lai khi có con sẽ cho vợ chồng bạn câu trả lời chính xác nhất.

2. Chuẩn bị về mặt tài chính

Trước khi có con bạn nên cân nhắc đến vấn đề tài chính. Đây cũng là điều kiện để em bé sinh ra được hưởng điều kiện sống tốt. Nếu tài chính của bạn còn eo hẹp hãy dừng kế hoạch sinh con và tiết kiệm tiền.

3. Nói chuyện với cha mẹ

Sinh con cũng là một trong những việc trọng đại mà bạn có thể tham khảo ý kiến của những người xung quanh, đặc biệt là cha mẹ. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thu được nhiều thông tin hữu ích từ cuộc trò chuyện với cha mẹ.

4. Hãy “yêu” ở khắp mọi nơi

Một khi có con “chuyện ấy” của vợ chồng bạn sẽ bị hạn chế ít nhiều. Vậy nên, tranh thủ lúc chưa có con bạn có thể hâm nóng tình cảm với chồng trên quầy bếp, phòng khách, gầm giường… hay bất cứ nơi nào đem lại cảm giác mới lạ.

 

Những điều phụ nữ nên làm trước khi có con

Những điều phụ nữ nên làm trước khi có con (Ảnh minh họa)

5. Dành thời gian ở bên trẻ em

Hãy dành thời gian để ở bên cháu hoặc con của bạn bè. Qua đây, sẽ giúp bạn chuẩn bị tâm lý trước khi thực hiện thiên chức làm mẹ.

6. Đi du lịch

Bạn hãy tranh thủ lúc chưa sinh con để khám phá những vùng đất mới. Bởi đem theo con nhỏ trong mỗi chuyến du lịch, bạn phải dành thời gian chăm sóc cho chúng.

Theo Ngoisao

Tin cùng danh mục

Bài viết nhiều người đọc

Tin tức mới

Bình luận của bạn

Toàn cảnh về chúng tôi

Vì sao nên chọn chúng tôi

tai-xuong-1566277192.png

Luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm mục tiêu cho tất cả các hoạt động của mình

tai-xuong-1566277192.png

Được lượng lớn khách hàng trên các forum, trang mạng, diễn đàn, blog và các hội nhóm trên facebook đồng tình đánh giá cao. Đặc biệt được Nhà nước và nhiều các Đơn vị uy tín Vinh danh.

tai-xuong-1566277192.png

Thành lập năm 2005, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển & cống hiến không ngừng trong suốt hơn 15 năm qua

Thời Sự VTV

Thành tích

Tín Thành tự hào là công ty chính thống và uy tín nhất Việt Nam được nhà nước công nhận và cấp phép với nhiều thành tích, danh hiệu nổi bật

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp thân mật công ty Tín Thành tại Phủ Chủ Tịch

Dịch vụ mang ý nghĩa nhân văn nên được Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và khen thưởng trong chương trình “Gặp giỡ doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong thời kỳ hội nhập”.

http://kenhsao.vn/doanh-nghiep/chinh-phu-gap-go-doanh-nhan-tieu-bieu-co-nhieu-dong-gop-trong-thoi-ky-hoi-nhap-1405.html

Thành lập năm 2005, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tín Thành được nhiều đơn vị, tổ chức nhà nước đánh giá là công ty uy tín, chuyên nghiệp trong việc cung ứng, đào tạo nhân sự, đặc biệt là dịch vụ cho thuê nhân sự, tổ chức đám cưới danh nghĩa được bảo mật tuyệt đối với 100% nhân sự là cán bộ công chức, hưu trí  (xem tiếp)

Nhận bằng khen cấp quốc gia

Báo chí nói về chúng tôi

Các hoạt động vì cộng đồng

Cam kết

Kinh doanh là trách nhiệm với xã hội và chúng tôi là những người hiểu rất rõ điều này. Khi đến với Tín Thành cho dù có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không, bạn sẽ luôn được giúp đỡ để tìm kiếm giải pháp tối ưu vấn đề của bạn!