Thân đàn bà như hạt mưa sa, đen đủi sa vào dòng nước cống

 

 

Trước khi cưới, 2 đứa bàn với nhau ra ở riêng, cả 2 góp tiền mua căn nhà nhỏ gần 600 triệu. Mọi chuyện xong xuôi, tiền em đã chuẩn bị mang tới đưa cho chủ nhà thì hắn lại đổi ý muốn ở cùng bố mẹ. Hắn dỗ ngon dỗ ngọt thế nào mà em cũng đồng ý, rồi còn ngu ngốc đưa 200 triệu cho hắn về sửa nhà và mua đồ đạc mới. Lúc ấy em nghĩ đơn giản lắm, rằng nhà ấy sau này là nhà chung, cũng là nhà của mình nên ngây ngô đem trứng giao cho ác. Nào ngờ khi về nhà chồng thì xảy ra nhiều chuyện xích mích. Em bị cả nhà chồng o ép. Và chồng em thì luôn đứng về phía mẹ chồng. Em làm giao dịch viên ở ngân hàng, giờ nghỉ trưa vẫn phải làm để phục vụ khách hàng. Mẹ chồng chẳng những không thông cảm mà luôn khó chịu, bực bội bảo em là dâu con mà không lo cơm nước cho nhà chồng. Trong khi đó, mẹ chồng về hưu cả ngày ở nhà chẳng làm gì, chỉ nằm xem ti vi.

 

Mẹ chồng và chị chồng lúc nào cũng đi khoe khắp nơi là hay mua đồ, tặng đồ cho con dâu, em dâu. Nhưng thực ra đó là đồ cũ bao nhiêu năm họ không dùng thải ra. Chồng em bắt em phải mặc đồ của mẹ, của chị hắn. Nếu em không mặc thì hắn chửi em vô ơn, khinh miệt nhà chồng, tốn kém tiền của đi mua đồ mới. Hai tháng sau khi cưới, chồng em bắt đầu đi chơi đêm. Em gọi điện thì hắn không bắt máy, hoặc nếu nghe máy thì sẽ chửi em 1 trận vì tội phá đám. Có đêm chồng em về muộn gọi em ra mở cửa. Cửa nhà chồng cao phải mang tấm ván kê đặt vào đó mới cho xe vào nhà được. Em giữ cho hắn tấm ván này để hắn phi xe lên nhưng cán vào tay em. Em đau quá buông ra làm tấm ván nghiêng, xe hắn bị đổ. Thế là hắn xông tới đánh em tới tấp. Nhục nhã như thế mà em vẫn chịu đựng, vẫn sinh con cho hắn. Những ngày có bầu là những ngày em buồn tủi, đau đớn khóc thầm. Chồng không quan tâm, bố mẹ chồng rỉa rói. Em có ốm nghén cũng chẳng ai quan tâm, còn bị nhà chồng chửi là tiểu thư, điệu đà, giả vờ giả vịt để lôi kéo sự chú ý của người khác.

 

Thời gian đó, chồng em còn tha hóa, biến chất thành một kẻ cuồng dâm. Giữa đêm, em bầu bí vậy mà hắn ta về dựng em dậy đòi quan hệ. Dù em đồng ý hay không, hắn cũng đè em ra, dùng những tư thế bạo tàn nhất, cấu véo bầm dập thân thể em. Sau này em mới biết, sở dĩ hắn thay đổi như vậy là do hắn đi chơi gái. Quen được gái bán hoa phục vụ nên về đòi hỏi vợ cũng phải như thế. May mắn sao em vẫn sinh được một bé gái khỏe mạnh. Sau sinh, nhà chồng không cho em về nhà mẹ đẻ ở cữ. Em tiếp tục ở căn nhà địa ngục đó để bị họ hành hạ 1 thời gian dài. Em cứ nhịn nhục mãi, cho đến khi một giọt nước làm tràn ly. Đó là khi chồng em ngang nhiên dẫn người đàn bà khác về nhà. Anh nói là đã làm cô ta có thai và phải chịu trách nhiệm. Bố mẹ chồng cũng đồng ý và coi người đàn bà kia như vợ 2 của con mình. Họ còn để cô ta sống chung nhà. Uất ức không thể nhịn được, lần đầu tiên em điên cuồng gào khóc, chửi bới và đòi ly dị với anh ta. Nào ngờ anh ta thẳng tay ký đơn và đuổi em ra khỏi nhà. Bố mẹ chồng nói thẳng vào mặt em “Con dâu không đứa này có đứa khác, cháu không đứa này đẻ thêm đứa khác. Nhà này cũng không chứa chấp mẹ con mày”. Giữa trưa nắng chang chang, họ vứt quần áo của mẹ con em trước cửa. Bố mẹ em xót xa đón con gái về chăm sóc. Em đau khổ và uất nghẹn tới mức không ăn uống được gì, đêm nào cũng khóc sưng mắt. Cuối cùng, em kiệt sức phải vào nhập viện cả tháng trời.

Tin cùng danh mục

Bài viết nhiều người đọc

Tin tức mới

Bình luận của bạn

Toàn cảnh về chúng tôi

Vì sao nên chọn chúng tôi

tai-xuong-1566277192.png

Luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm mục tiêu cho tất cả các hoạt động của mình

tai-xuong-1566277192.png

Được lượng lớn khách hàng trên các forum, trang mạng, diễn đàn, blog và các hội nhóm trên facebook đồng tình đánh giá cao. Đặc biệt được Nhà nước và nhiều các Đơn vị uy tín Vinh danh.

tai-xuong-1566277192.png

Thành lập năm 2005, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển & cống hiến không ngừng trong suốt hơn 15 năm qua

Thời Sự VTV

Thành tích

Tín Thành tự hào là công ty chính thống và uy tín nhất Việt Nam được nhà nước công nhận và cấp phép với nhiều thành tích, danh hiệu nổi bật

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp thân mật công ty Tín Thành tại Phủ Chủ Tịch

Dịch vụ mang ý nghĩa nhân văn nên được Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và khen thưởng trong chương trình “Gặp giỡ doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong thời kỳ hội nhập”.

http://kenhsao.vn/doanh-nghiep/chinh-phu-gap-go-doanh-nhan-tieu-bieu-co-nhieu-dong-gop-trong-thoi-ky-hoi-nhap-1405.html

Thành lập năm 2005, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tín Thành được nhiều đơn vị, tổ chức nhà nước đánh giá là công ty uy tín, chuyên nghiệp trong việc cung ứng, đào tạo nhân sự, đặc biệt là dịch vụ cho thuê nhân sự, tổ chức đám cưới danh nghĩa được bảo mật tuyệt đối với 100% nhân sự là cán bộ công chức, hưu trí  (xem tiếp)

Nhận bằng khen cấp quốc gia

Báo chí nói về chúng tôi

Các hoạt động vì cộng đồng

Cam kết

Kinh doanh là trách nhiệm với xã hội và chúng tôi là những người hiểu rất rõ điều này. Khi đến với Tín Thành cho dù có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không, bạn sẽ luôn được giúp đỡ để tìm kiếm giải pháp tối ưu vấn đề của bạn!