Tín Thành Events: Thương hiệu hàng đầu về cho thuê nhân sự tại Việt Nam

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Đỗ Văn Thành - Tổng Giám đốc Công ty Tín Thành xung quanh nội dung này.
 Ông Đỗ Văn Thành - Tổng giám đốc Công ty Tín Thành – nhận bằng khen “Dịch vụ tận tâm” cấp Nhà Nước

Nhấn để phóng to ảnh

Ông Đỗ Văn Thành – Tổng giám đốc Công ty Tín Thành – nhận bằng khen “Dịch vụ tận tâm” cấp Nhà Nước

– Là Công ty hàng đầu trong kinh doanh dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đào tạo nhân sự, ông có thể cho biết ý tưởng nào dẫn tới việc cho ra đời các dịch vụ này?

Trước năm 2005, trong một chuyến công tác nước ngoài, nhận thấy nhu cầu khá lớn về dịch vụ thuê nhân sự như: cho thuê chú rể, bạn trai, bố mẹ, người đại diện, thuê đội ngũ nhân sự đóng phim, … tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu về thị trường dịch vụ này và nghĩ rằng trong tương lai nó cũng có thể phát triển tại Việt Nam. Từ ý tưởng này, tôi đã quyết tâm thành lập một Công ty chuyên về tổ chức sự kiện và cung ứng nhân sự như hiện nay.

 Văn phòng Bắc - Trung - Nam và Ban quản lý

Nhấn để phóng to ảnh

Văn phòng Bắc – Trung – Nam và Ban quản lý

– Các dịch vụ nhân sự mà Công ty đang cung cấp khá mới mẻ tại Việt Nam, vậy ông đã làm gì để đưa thương hiệu Tín Thành có vị trí uy tín, tin cậy trên thị trường nhân sự như hiện nay?

Ban đầu khởi nghiệp chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn. Xây dựng hình ảnh, thương hiệu là một trong những chiến lược phát triển lâu dài của một doanh nghiệp. Chúng tôi đã đưa ra định hướng, mục tiêu và từng bước thực hiện kế hoạch đề ra trên cơ sở quyết tâm cao của toàn thể đội ngũ nhân sự công ty. Đối với một Công ty làm dịch vụ, cái gốc để một Công ty đứng vững trên thị trường luôn là chất lượng dịch vụ. Trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi không rời kim chỉ nam “Chất lượng tạo nên uy tín”. Chúng tôi cũng không ngừng sáng tạo, đổi mới, cập nhật những xu hướng mới nhất về tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự trên thị trường để làm hài lòng khách hàng. Việc cung cấp dịch vụ theo đúng thỏa thuận yêu cầu của khách hàng, tạo được chữ Tín với khách hàng chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của Tín Thành như ngày hôm nay.

Hiện nay, Chúng tôi có nhiều dịch vụ đang đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện nay. Ví dụ như: Tổ chức sự kiện, câu lạc bộ tìm bạn đời hay dịch vụ cho thuê chú rể, bố mẹ cho những bà mẹ đơn thân. Cho thuê thư ký, trợ lý ngắn hạn với chuyên môn, kỹ năng tốt có thể hỗ trợ cho những giám đốc, quản lý trong những cuộc họp, chuyến công tác quan trọng. Hoặc các dịch vụ cho thuê nhân sự nước ngoài, người mẫu tây để quảng cáo, đóng phim. Dịch vụ tổ chức đám cưới danh nghĩa… mà công ty chúng tôi đang cung cấp trong thời gian qua đã được khách hàng đánh giá cao.

 Công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong việc cung ứng dịch vụ nhân sự

Nhấn để phóng to ảnh

Công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong việc cung ứng dịch vụ nhân sự

– Ông có thể cho biết, mục tiêu mà Công ty Tín Thành đang hướng tới?

Là một trong những công ty đầu tiên cung ứng dịch vụ cho thuê nhân sự và tổ chức sự kiện tại Việt Nam, từ năm 2005 đến nay, chúng tôi đã tổ chức hàng nghìn sự kiện thành công tốt đẹp với mong muốn hướng đến một dịch vụ đáng tin cậy cho tất cả khách hàng. Đa số khách hàng biết đến chúng tôi nhờ thông tin người thân, bạn bè hoặc được giới thiệu qua các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc tìm hiểu thông tin qua mạng.

Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty nào vì đó là quyền của bạn, nhưng trước khi sử dụng dịch vụ, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu về công ty đó, như: uy tín, kinh nghiệm, chuyên nghiệp, thậm chí scandal.…Tôi và các cộng sự trong công ty có thể tự tin khẳng định, Tín Thành sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất mà các doanh nghiệp, cá nhân đang cần. Trong tương lai, Công ty Tín Thành sẽ tiếp tục phát triển, trở thành công ty tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Xin cảm ơn ông!

Website: http://tinthanhevents.com.vn

http://hoinhungbamedonthan.com

Email: tinthanhevents@gmail.com

Hotline dịch vụ: 0982855838

Tin cùng danh mục

Bài viết nhiều người đọc

Tin tức mới

Bình luận của bạn

Toàn cảnh về chúng tôi

Vì sao nên chọn chúng tôi

tai-xuong-1566277192.png

Luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm mục tiêu cho tất cả các hoạt động của mình

tai-xuong-1566277192.png

Được lượng lớn khách hàng trên các forum, trang mạng, diễn đàn, blog và các hội nhóm trên facebook đồng tình đánh giá cao. Đặc biệt được Nhà nước và nhiều các Đơn vị uy tín Vinh danh.

tai-xuong-1566277192.png

Thành lập năm 2005, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển & cống hiến không ngừng trong suốt hơn 15 năm qua

Thời Sự VTV

Thành tích

Tín Thành tự hào là công ty chính thống và uy tín nhất Việt Nam được nhà nước công nhận và cấp phép với nhiều thành tích, danh hiệu nổi bật

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp thân mật công ty Tín Thành tại Phủ Chủ Tịch

Dịch vụ mang ý nghĩa nhân văn nên được Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và khen thưởng trong chương trình “Gặp giỡ doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong thời kỳ hội nhập”.

http://kenhsao.vn/doanh-nghiep/chinh-phu-gap-go-doanh-nhan-tieu-bieu-co-nhieu-dong-gop-trong-thoi-ky-hoi-nhap-1405.html

Thành lập năm 2005, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tín Thành được nhiều đơn vị, tổ chức nhà nước đánh giá là công ty uy tín, chuyên nghiệp trong việc cung ứng, đào tạo nhân sự, đặc biệt là dịch vụ cho thuê nhân sự, tổ chức đám cưới danh nghĩa được bảo mật tuyệt đối với 100% nhân sự là cán bộ công chức, hưu trí  (xem tiếp)

Nhận bằng khen cấp quốc gia

Báo chí nói về chúng tôi

Các hoạt động vì cộng đồng

Cam kết

Kinh doanh là trách nhiệm với xã hội và chúng tôi là những người hiểu rất rõ điều này. Khi đến với Tín Thành cho dù có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không, bạn sẽ luôn được giúp đỡ để tìm kiếm giải pháp tối ưu vấn đề của bạn!