THUÊ LỄ TÂN

Các dịch vụ Tín Thành cung cấp Toàn Quốc, Giá thấp nhất thị trường
 • PG giới thiệu sản phẩm, nhân viên siêu thị
 • PG phục vụ hội nghị, hội thảo
 • PG nghi lễ khởi công, khánh thành, động thổ
 • PG quảng cáo, quay film
 • PG roadshow, Activation
 • PG event, sự kiện
 • PG phát tờ rơi
 • PG bán hàng, PG đứng Booth, Slamping, Đổi quà
 • PG Phục vụ Hội Chợ, Triển Lãm, Triển lãm Xe, Ra mắt sản phẩm mới
 • PG Model Biểu diễn Thời trang, Chụp ảnh Quảng cáo
 • PG làm Người mẫu, Make Up, Mẫu tóc
 • Lễ tân, Model, Người mẫu, Diễn Viên
 • PG tiệc
 • PG hướng dẫn viên du lịch

TINTHANHEVENTS CO., LTD là công ty sự kiện chuyên nghiệp chuyên cung cấp PG, PB lớn nhất Việt Nam. Hơn 15 năm qua chúng tôi đã triển khai thành công hàng nghìn sự kiện lớn

TINTHANHEVENTS CO., LTD tự hào có một mối quan hệ chặt chẽ và thời gian làm việc với hầu hết toàn bộ PG tại Việt Nam để hiểu rõ cá tính, tài năng, đặc điểm ngoại hình và thế mạnh. Điều này cho phép chúng tôi có thể giúp hách hàng phân loại, tư vấn lựa chọn PG phù hợp quảng bá, đại diện hình ảnh cho công ty hoặc sự kiện của bạn.

Tất cả PG của chúng tôi được phỏng vấn qua 3 vòng thi và đào tạo đặc biệt tại khóa học đào tạo người mẫu nhằm đảm bảo PG của công ty chúng tôi luôn thông minh, năng động, chuyên nghiệp , tạo dựng hình ảnh đáng tin cậy trước khách hàng , cũng như đảm bảo ngoại hình bắt mắt.

Cung cấp PG Motorshow

TINTHANHEVENTS CO., LTD nhận cung cấp PG cho tất cả các lĩnh vực, quy mô chương trình lớn nhỏ:

PG ngày nay thường được thấy tại các triển lãm, hội chợ và việc sử dụng PG cho hoạt động quảng cáo đã được chứng minh rằng đem lại hiệu quả đáng kể khi sử dụng trong bán hàng, quảng bá thương hiệu.

PG của công ty Tín Thành có nhiều năm kinh nghiệm ở tất cả các triển lãm lớn nhất tại Việt Nam trong các chương trình như world cup, triển lãm Auto Expo, triển lãm Vietbuild, triển lãm VCCi, Vietnam Motor Show

Cung cấp PG Motor Show, PG đứng xe

Cung cấp PG Siêu Thị - Phát tờ rơi - Giới thiệu sản phẩm

PG cũng có thể được thuê để thực hiện các nhiệm vụ như thu thập dữ liệu, bán hàng, phát mẫu thử sản phẩm ( PG phát sampling ) . Những chương trình khuyến mãi này có thể được tổ chức tại trung tâm mua sắm, hội chợ thương mại, triển lãm hoặc trên các tuyến phố bận rộn.

PG của TINTHANHEVENTS CO., LTD có thể mặc những trang phục phù hợp với chủ đề của chương trình khuyến mãi hoặc phù hợp với thương hiệu của công ty. Tùy vào tiêu chí cũng như việc phù hợp với hình ảnh thương hiệu mà trang phục của PG có thể là đồ công sở, trang phục gợi cảm hay trang phục truyền thống.

PG phát sampling, giới thiệu sản phẩm

Cung cấp PG Triển lãm - Hội chợ

Địa điểm tổ chức: triển lãm Giảng Võ, cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, cung thể thao Quần Ngựa, sân vận động Mỹ Đình.v.v.

Công việc: PG triển lãm, hội chợ mặc trang phục, đồng phục của hãng, làm nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm, tạo dáng đứng cạnh sản phẩm, phát tờ rơi hoặc bảng báo giá khi có khách hàng quan tâm đến sản phẩm. CUNG CẤP PG TRIỂN LÃM, HỘI CHỢ

Địa điểm tổ chức: triển lãm Giảng Võ, cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, cung thể thao Quần Ngựa, sân vận động Mỹ Đình.v.v.

Công việc: PG triển lãm, hội chợ mặc trang phục, đồng phục của hãng, làm nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm, tạo dáng đứng cạnh sản phẩm, phát tờ rơi hoặc bảng báo giá khi có khách hàng quan tâm đến sản phẩm.

Cung cấp PG hội chợ

Cung cấp PG, PB EVENTS

Các triển lãm tại Việt Nam PG của TINTHANHEVENTS CO., LTD đã tham gia: Triển lãm Quốc tế về Thiết bị c hụp hình và Công nghệ hình ảnh tại Việt Nam, Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị nghe nhìn 2014, Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Chiếu sáng LED/OLED, triển lãm ô tô xe máy, Paper Vietnam, Vietnam motor show, Vietnam auto show, triển lãm quốc tế Da & Giày Việt Nam, hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản Việt Nam, triển lãm Quốc Tế Việt Nam, triển lãm Việt Nam Expo, triển lãm y tế Quốc Tế Vietbuild, triển lãm quốc tế máy móc & thiết bị công nghiệp 2014, triển lãm quốc tế xây dựng & kiến trúc, MTA Việt Nam, triển lãm quốc tế thủy sản Việt Nam, triển lãm du lịch quốc tế, triển lãm và hội thảo quốc tế về công nghệ, thiết bị và giải pháp điều phối và truyền tải điện, triển lãm y tế quốc tế Việt Nam, Metalex, Vietstock, triển lãm quốc tế sản phẩm dịch vụ mẹ và bé tại Việt Nam, Vietnamplas triển lãm máy móc thiệt bị công nghiệp nghành nhựa & cao su, Vietwater.v.v.

Cung cấp PG, PB EVENTS

Cung cấp PG hội nghị, cắt băng khánh thành

Địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo: Khách sạn Melia, khách sạn Metropole, khách sạn Marriott, khách sạn Fortuna, khách sạn Công Đoàn, khách sạn Sheraton, khách sạn T hắng Lợi , khách sạn intercontinental, horison ... Công việc: PG các chương trình hội nghị hội thảo được training các kỹ năng đón khách, chào khách, dẫn khách vào tiệc, phát tờ rơi, bê khay trao quà, hỗ trợ MC bốc thăm trúng thưởng

Cung cấp PG hội nghị, hội thảo, cắt băng khánh thành

Cung cấp PG Triển lãm gian hàng Quốc Tế

Bạn muốn hướng sự chú ý của khách hàng ra vào triển lãm, hãy sử dụng gói dịch vụ cung cấp PG, người mẫu giới thiệu sản phẩm của công ty Tín Thành chắc chắn rằng khách hàng sẽ không thể rời mắt khỏi gian hàng của bạn.

Cung cấp PG triển lãm

Cung cấp PG, PB ROADSHOW

Chắc hẳn trên đường phố bạn đã từng nhiều lần chú ý những cô gái PG roadshow chân dài trên những chiếc ô tô, xe máy, xe phân khối lơn, xe đạp với trang phục, khẩu hiệu quảng cáo ... Ý tưởng làm một roadshow sẽ trở thành hiện thực với chi phí hợp lý nhất chỉ cần bạn gọi điện liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ trọn gói bao gồm trang trí xe, cho thuê xe, in ấn đồng phục, lên tuyến đường ... Bạn chỉ việc ký hợp đồng và kiểm tra hiệu quả của chương trình quảng cáo.

Cung cấp PG ROADSHOW

Cung cấp PG Tiệc

Công ty bạn sắp có 1 buổi tiếp đối tác, hay bản thân bạn cần đón tiếp 1 vài người bạn. Nhưng nếu chỉ toàn đàn ông với nhau thì cũng ko có nhiều chuyện để nói hoặc cũng ko được rôm rả, đôi khi cần những "làn gió mới" trong những bàn tiệc nghiêm túc đúng ko? PG Tiệc Chuyên Nghiệp cung cấp những bạn nữ có qua đào tạo về giao tiếp cũng như kiến thức sống giúp bạn có thể nở mày nở mặt với đối tác . Giúp cho các bạn hoàn thành Target đặt ra.

Bạn cần 1 thư ký xinh đẹp thông thạo 1 vài thứ tiếng, có khả năng giao tiếp, ăn nói lưu loát ... đi tiếp khách cùng và ký kết hợp đồng cùng ? Chúng tôi cung cấp cho bạn 1 vài option giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách tốt nhất.

Lúc buồn chán, hay cô đơn, mệt mỏi với cuộc sống, sự nghiệp, tình cảm ko biêt ngỏ cùng ai . Bạn sẽ có thể cần "Tâm sự cùng người lạ"

Hoặc gặp gỡ 1 ai đó đôi khi chì cần lắng nghe và thấu hiểu , tạo động lực cho bạn mà ko biết tìm đâu.

Chúng tôi nhận set kèo cafe, ăn uống , xem phim với người đẹp, giúp cho bạn đớ cô đơn trống trải

Hay đơn giản bạn có mấiy người bạn nước ngoài về muốn lập team đi Bar hoặc Pub. Cần những cô nàng nóng bỏng làm nóng cuộc vui. Bên chúng tôi sẽ setup cho các bạn những lựa chọn phù hợp.

Bên PG TIỆC LỊCH SỰ chúng tôi với tôn chỉ đặt sự CHUYÊN NGHIỆP lên trên tất cả. Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn lành mạnh và hợp pháp. Mọi nhân sự trong công ty đều được đào tạo 1 cách bài bản , có đầu tư và đội ngũ giảng dậy chuyên nghiệp về kỹ năng

Hình ảnh minh hoạ PG tiệc

 •  Nhân viên quản lý PGs, PBs của Tín Thành chuyên nghiệp, chu đáo sẽ đảm bảo chương trình , sự kiện của Quý Khách Hàng thành công…
 • Các PGs, PBs, người mẫu nam nữ, nhân sự nam nữ phục vụ sự kiện, nhà hàng khách sạn, game showtour chúng tôi đều có khả năng cung cấp với hiệu quả cao nhất.

NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Công ty có hệ thống nhân sự chuyên nghiệp và 6 văn phòng hiện đại lớn nhất Việt Nam

CÔNG TY TÍN THÀNH ĐƯỢC NHÀ NƯỚC VINH DANH

CÔNG TY TÍN THÀNH ĐƯỢC NHÀ NƯỚC VINH DANH

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TÍN THÀNH

NHẬN BẰNG KHEN CẤP NHÀ NƯỚC

.
.
.
.
.